Học dựng video bằng Adobe Premiere online cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao

Học dựng video bằng Adobe Premiere online cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao học ngay tại nhà

Học cấp tốc giới thiệu đến bạn khóa học dựng video bằng Adobe Premiere online học ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà việc học vẫn hiệu quả, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn trên bất kỳ thiết bị nào.
Học dựng video bằng Adobe Premiere online cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa online cấp tốc với nhiều lợi ích hấp dẫn:
  • Thanh toán học phí một lần học trọn đời
  • Học bất cứ khi nào mà bạn thích
  • Học mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị
  • Hỏi đáp trực tiếp với giảng viên ngay khi học
  • Hiệu quả ngay sau khi học bạn có thể tạo ra sản phẩm ngay

Nội dung chương trình khóa học dựng video bằng Adobe Premiere online cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu

Phần 1: Làm quen với Adobe Premiere và kiến thức nền tảng về dựng video

- Giúp bạn thành thạo tất cả công cụ làm việc trong môi trường Premiere.
- Nắm vững các kỹ thuật biên tập video cơ bản để có thể tự tay hoàn thiện các thước phim mang đậm dấu ấn cá nhân.
- Sử dụng thuần thục các kỹ thuật nâng cao hơn như kỹ thuật chuyển cảnh, kỹ thuật dựng Graphic Motion – Chống rung, kỹ thuật xuất file và xử lý hậu kỳ cũng như các kỹ thuật key phông xanh với Adobe Premiere và Adobe Ultrakey CS3 để có thể tự tin làm việc tại: hãng phim, đài truyền hình hay tự khởi nghiệp với một studio của bản thân.

ADOBE PREMIERE CƠ BẢN
  • 4 Bài học: Quản lý giao diện, hiệu ứng, chuẩn hình và cách sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh và phím tắt trong Adobe Premiere
  • 2 Bài học: Định dạng âm thanh, cách sử dụng và cách điều chỉnh âm thanh phù hợp
  • 2 Bài học: Kỹ thuật làm logo và chạy chữ
  • 2 Bài học: Kỹ thuật dựng trong phóng sự - thời sự (Mask Path - Tracking Mask) và kỹ thuật làm phim cũ BCC (Boric Continuum)
  • 2 Bài học: Kỹ thuật ending trong dựng phim
  • 5 Bài học: Thực hành các kỹ thuật tăng - giảm tốc độ khung hình, chồng hình, đứng hình, chống mờ hình, đổ bóng, xuất phim chất lượng cao
  • 3 Bài học: Thực hành các kỹ thuật phông xanh bằng Adobe Premiere và bằng Adobe Ultrakey CS3, kỹ thuật thay đổi định dạng chất lượng cao bằng Cacbon Procoder

Phần 2: Dựng video nâng cao với Adobe Premiere

- Tự tin hoàn thành các MV ca nhạc/Karaoke (với phần mềm hỗ trợ Karaoke Builder), xây dựng các Clip Ca nhạc trên nhiều máy quay – Dựng Master (làm tittle trên After Effect, chỉnh sửa màu sắc không cùng tone màu trên nhiều máy quay...)
- Có thể dựng Gameshow và Talkshow một cách hoàn hảo nhất.
- Ngoài ra có thể dễ dàng kết hợp Adobe Premiere với các sản phẩm khác của Adobe (Photoshop, Ai. After Effect …) để tạo ra những video ấn tượng nhất.

ADOBE PREMIERE NÂNG CAO
  • 4 Bài học: Ngôn ngữ màu sắc, nguyên lý thị giác và kỹ thuật chỉnh màu phim ảnh
  • 4 Bài học: Kỹ thuật chỉnh sửa nâng cao trong Premiere
  • 6 Bài học: Thực hành dựng MVca nhạc/karaoke
  • 5 Bài học: Thực hành dựng gameshow và talkshow
  • 4 Bài học: Thực hành dựng clip ca nhạc trên nhiều máy quay – dựng master
  • 2 Bài học: Kết hợp Premiere với các sản phẩm khác của Adobe

Phần 3: Chỉnh màu với Adobe Premiere

- Hiểu rõ các triết lý về màu kỹ thuật số, nắm vững công cụ Lumetri.
- Sử dụng tốt các công cụ đo lường như phạm vi dạng sóng và vectơ để không chỉ tạo ra một sản phẩm chỉnh chu mà còn có màu đẹp và phù hợp với nội dung của video.
- Đủ khả năng chỉnh màu phim cho bất kì dự án nào, tự tin làm việc trong những môi trường làm phim chuyên nghiệp.

CHỈNH MÀU PHIM VỚI ADOBE PREMIERE
  • 3 Bài học: Cơ bản về màu sắc
  • 2 Bài học: Đọc hiểu các biểu đồ màu
  • 2 Bài học: Basic correction
  • 2 Bài học: Tìm hiểu về lut's
  • 2 Bài học: Tìm hiểu về tab creative
  • 3 Bài học: Tìm hiểu về tab curves
  • 3 Bài học: Tìm hiểu về tab color wheels, hsl secondary và vignette
  • 5 Bài học: Mở rộng thêm về cách làm việc với Masking và Tracking và các cách chỉnh màu

Đăng ký học dựng video bằng Adobe Premiere online chuyên nghiệp tại đây:

Đăng ký khóa học sớm nhất để được nhận ưu đãi:

Nhận ưu đãi hấp dẫn đăng ký khóa học thiết kế đồ họa online cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao:

Khóa học thiết kế đồ họa và làm video chuyên nghiệp học online cấp tốc giúp bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh hay thậm chí bạn đang trong một kỳ nghỉ ở quê nhà. Bạn có thể học tập trên nhiều thiết bị hãy đăng ký học ngay. Kết thúc khóa học bạn có thể tạo ngay cho mình những ấn phẩm tuyệt vời hay những video với kỹ xảo tuyệt đỉnh như trong film mà không cần phải đi đâu xa có thể học ngay tại nhà.

Tham khảo thêm các khóa học cấp tốc khác tại đây: